Filters

More  
STT Tile Summary Image Chọn
1 Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi du lịch Cao Bằng Với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và đa dạng từ núi non, hang động, đến hồ nước và điểm nhấn là thác Bản Giốc hùng vĩ, Cao Bằng luôn là điểm đến khám phá lý tưởng cho mọi du khách.
2 Bất ngờ với những nơi “tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng” trên bản đồ du lịch Việt Nếu hè vừa rồi, bạn đã “quẩy” hết mọi điểm đến hot và đang không biết dịp nghỉ lễ sẽ đi đâu thì hãy list ngay những điểm đến đẹp bất ngờ dưới đây để lên kế hoạch cho chuyến du hí đầy thú vị sắp tới nhé.
3 Về Bắc Kạn Đến Đảo Bà Goá - Hồ Ba Bể Nằm gọn trong hồ Ba Bể, đảo Bà Goá (Người dân địa phương thường gọi là Pò Giả Mải) đảo được tạo lên từ những phiến đá nhỏ xếp chồng lên nhau, quanh năm cây cối luôn xanh tốt nhìn khá hấp dẫn và lý thú.
4 "Cửu trại câu" đẹp mê hồn của Việt Nam Pác Bó - hai tiếng gọi ngân lên làm lòng người thổn thức về quần thể di tích lịch sử năm xưa. Nơi khiến trái tim người Cách mạng - chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cũng phải xuyến xao để tức cảnh sinh tình ‘Sáng ra bờ suối tối vào hang’. Pác Bó vốn dĩ đã đẹp, nay lại càng đẹp hơn. Ngược lên Cao Bằng xa xôi, dừng chân ở Pác Bó, khách du lịch không chỉ có cơ hội hoài niệm về quá khứ hào hùng của cha ông mà còn được dịp chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt đẹp như bồng lai tiên cảnh. Những vách đá sừng sững, những con suối róc rách tỉ tê, những lòng hồ miên man màu nước tựa trời thu cùng rừng cây xanh ngát đổi màu theo mùa đem lại cho Pác Bó khung cảnh đẹp đến nghẹt thở, cứ ngữ đang lạc miền cổ tích Cửu Trại Câu.