Filters

More  
STT Tile Summary Image Chọn
1 Du lịch Đà Nẵng khám phá bãi Rạng Bãi cát mịn màng, ghềnh đá nhấp nhô, mặt nước trong xanh, yên bình… bãi Rạng là một món quà của thiên nhiên dành cho những ai yêu thích khám phá.
2 Du lịch Đà Nẵng trekking Giếng Trời hoang sơ Giếng Trời, một địa điểm thuộc cánh rừng nguyên sinh tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.
3 Âm hưởng Đà Nẵng qua ly cà phê đêm Trong đêm khuya tĩnh lặng, du khách sẽ có dịp cảm nhận rõ rệt hơi thở của thành phố qua âm thanh từ những gánh hàng khuya, người lái xe ôm hay cả bản nhạc du dương phát ra từ quán ăn kế bên.
4 Chợ hải sản ‘ăn liền’ ở Đà Nẵng Đà Nẵng nổi danh bởi nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, bên cạnh đó, các món hải sản phong phú, tươi ngon cũng là “điểm cộng” cực hút khách.
5 Mê mẩn Bà Nà giữa nắng nóng miền Trung Thiên nhiên kỳ thú Bà Nà với đặc trưng là vùng tiểu khí hậu có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông đủ trong một ngày đã khiến tôi mê mẩn khi đặt chân đến nơi đây và lạc vào những ngỡ ngàng, quyến rũ.
6 5 khu chợ nhiều món ngon ở Đà Nẵng Chợ Cồn nổi tiếng với đồ ăn vặt buổi chiều, chợ Nguyễn Tri Phương có các món ăn sáng đông khách, chợ đêm Hòa Khánh giá sinh viên... là những nơi hút khách ở Đà Nẵng.
7 Khu Di tích K20 - lịch sử oai hùng của Đà Nẵng Khu di tích lịch sử cách mạng K20 là tên gọi do Quân Ủy III đặt để làm mật hiệu liên lạc thời chống Mỹ. Hiện nay đang là địa điểm du lịch tham quan, tuyên truyền giáo dục hấp dẫn.
8 Bãi tắm Bắc Mỹ An – Bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Đang thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước. Bãi biển có chiều dài chỉ 4km nhưng luôn hấp dẫn du khách bởi làn nước trong xanh và bãi cát trắng mịn.
9 Bãi tắm đêm – Điểm đến lý tưởng tại Đà Nẵng Bãi tắm đêm ở Đà Nẵng là một trong những bãi tắm đầu tiên ở Việt Nam được đầu tư xây dựng đang thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan và khám phá biển về đêm.