Filters

More  
STT Tile Summary Image Chọn
1 Khám phá dinh thự vua Mèo trên cao nguyên đá Hà Giang Được bao bọc bởi những dãy núi của cao nguyên đá Đồng Văn, dinh thự của ông vua Mèo Vương Chính Đức thực sự là một trong những công trình kiến trúc nghệ thuật khá độc đáo và đặc sắc của người Mông ở Hà Giang.
2 Ngao du đến cao nguyên đá, Hà Giang Thay vì bay vào miền Trung ấm nắng hay ngao du đến các đất nước mới lạ, Tết Quý Tỵ này chúng tôi vượt hơn 500 km đến Hà Giang, lên Lũng Cú để du Xuân.
3 Khám phá thác Táng Tinh và Bãi đá cổ Nấm Dẩn – Hà Giang Nằm giữa rừng nguyên sinh Đèo Gió (thuộc địa phận xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang) trên độ cao gần 1.500 mét, thác Táng Tinh đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách du lịch bởi vẻ đẹp hùng vĩ giữa núi rừng đại ngàn.
4 Những lễ hội đặc sắc của các dân tộc Hà Giang Nói đến lễ hội đặc sắc của các dân tộc sống trên vùng đất này, người ta thường nhắc đến lễ hội lồng tồng của đồng bào Tày, Nùng, lễ hội cấp sắc của đồng bào Dao, lễ hội Gầu Tào của đồng bào Mông hay lễ hội nhảy lửa của đồng bào Pà Thẻn…