Filters

More  
STT Tile Summary Image Chọn
1 Tháng 10 rủ nhau du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch Những cánh đồng hoa tam giác mạch vùng cao nguyên đá Hà Giang đang sắp bung nở rực rỡ, chắc chắn nhiều người sẽ sốt sắng lên kế hoạch để làm một chuyến du lịch Hà Giang “ngay và luôn”.
2 Độc đáo phiên chợ lùi ở Hà Giang Thay vì 7 ngày mới có một phiên, những phiên chợ nơi vùng xa sẽ họp 6 ngày một lần, tuần sau lùi so với tuần trước một ngày.
3 Đi chợ vùng cao khám phá văn hóa Hà Giang Đến với phiên chợ vùng cao của Hà Giang vào những ngày chợ phiên trong tuần, trong tháng, chúng ta sẽ được thưởng thức một cách trọn vẹn nhất những nét độc đáo về văn hoá chợ của người vùng cao.
4 Phố Cáo điểm đến lý thú cho giới trẻ Phố Cáo là một xã vùng cao thuộc huyện Đồng Văn, nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của thiên nhiên mà nơi đây còn là điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ ưa khám phá những vùng đất mới.
5 Thăm làng dệt lanh độc đáo trên cao nguyên đá Lên cao nguyên đá Hà Giang, một địa diểm bạn không thể bỏ qua là làng dệt lanh, nơi dệt nên những sản phẩm thổ cẩm tinh xảo nhiều màu sắc mà người miền xuôi ai thấy cũng mê.