Filters

More  
STT Tile Summary Image Chọn
1 Thung lũng Sủng Là Thung lũng Sủng Là nằm trên tuyến quốc lộ 4C, nối những thị trấn trên mảnh đất Hà Giang, cách huyện Đồng Văn hơn 20km, nên bất kỳ ai đến với mảnh đất này cũng sẽ đi qua nó.
2 Thăm làng dệt lanh độc đáo trên cao nguyên đá Lên cao nguyên đá Hà Giang, một địa diểm bạn không thể bỏ qua là làng dệt lanh, nơi dệt nên những sản phẩm thổ cẩm tinh xảo nhiều màu sắc mà người miền xuôi ai thấy cũng mê.
3 Những lễ hội đặc sắc của các dân tộc Hà Giang Nói đến lễ hội đặc sắc của các dân tộc sống trên vùng đất này, người ta thường nhắc đến lễ hội lồng tồng của đồng bào Tày, Nùng, lễ hội cấp sắc của đồng bào Dao, lễ hội Gầu Tào của đồng bào Mông hay lễ hội nhảy lửa của đồng bào Pà Thẻn…
4 Du lịch Hà Giang thưởng thức bánh Thắng Dền Đến với du lịch Hà Giang giá cực rẻ, bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên bao la của núi rừng hùng vĩ mà còn được thưởng thức những món ăn độc đáo như xôi ngũ sắc, thắng cố, cháo ấu tẩu,… và trong đó bạn không nên bỏ qua món bánh Thắng Dền, một món ăn chơi khá phổ biến vào mùa đông ở Hà Giang.
5 Đền Ngọc Sơn là một ngôi đền thờ nằm trên đảo Ngọc của hồ Hoàn Kiếm ở Hà Nội, Việt Nam. Đây cũng là một di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam được xếp hạng đợt 4.
6 Cẩm nang du lịch Hà Giang từ A-Z Hà Giang là điểm đến lý tưởng cho du khách trong nước và ngoài nước nhất là vào dịp đầu năm và cuối năm. Vào thời điểm này núi rừng Hà Giang như thay da đổi sắc, khoác lên mình vẻ đẹp đầy sức sống của muôn loài cỏ cây. Đặc biệt vào tháng 10, tháng 11 là mùa hoa tam giác mạch bung nở rực rỡ thu hút rất đông khách du lịch ghé thăm. Những kiến thức cơ bản, kinh nghiệm tổng hợp về du lịch Hà Giang dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho hành trình khám phá Hà Giang của bạn.